Chung kết cuộc thi thiết kế & sáng tạo tàu ngầm có điều khiển


Đại học FPT Đà Nẵng
09/06/2023
Mục lục

  Cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” đầu tiên dành riêng cho sinh viên tại Việt Nam do trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức

  Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê lập trình, chế tạo máy trên cả nước thoả sức sáng tạo, phát triển và vận dụng những kiến thức đã học vào việc phát triển sản phẩm, trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” (tên viết tắt: FPT-ROV 2023).

  Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi công nghệ hấp dẫn, đầy năng động cho những con người tràn đầy sức trẻ, đam mê công nghệ, luôn sẵn sàng với những thử thách cam go mới. Đặc biệt, cuộc thi là sự kết hợp hài hòa của thiết kế cơ khí, điện – điện tử, tự động hóa và lập trình để tạo nên các sản phẩm tàu ngầm ROV mang tính công nghệ cao, từng bước xây dựng các giải pháp kỹ thuật, giải quyết các bài toán thực tiễn, đưa sản phẩm vào ứng dụng trong thực tế.

  Là cuộc thi thiết kế tàu ngầm đầu tiên được tổ chức cho sinh viên tại Việt Nam, đây là cơ hội đột phá, tạo bước đệm để các bạn sinh viên “cất cánh” dự thi các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

  Ngoài được kích thích khả năng sáng tạo, tư duy quản lý, kỹ năng làm việc nhóm và năng lực cạnh tranh, mỗi đội tham gia cuộc thi “Thiết kế và chế tạo tàu ngầm có điều khiển” có cơ hội nhận được giải thưởng cực kỳ hấp dẫn với giải Nhất lên đến 30 triệu đồng.

  Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua
  Hotline 0903.575.966 để được tư vấn

  GỬI YÊU CẦU
  CÔNG TY TNHH MEDIA LED

  153 đường 2/9
      Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  0903.575.966
  support@medialed.vn
  © 2020 medialed.vn ▪ DMCA PROTECTED ▪ Powered & Developed by BrandingVN